Chính sách bảo hành Xe tải Kenbo Chiến Thắng

Dịch vụ  / 

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay khi xe được giao đến cho khách hàng trong vòng Kenbo 3 năm hoặc 100.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước), Công ty TNHH ô tô Chiến Thắng sẽ đảm bảo sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ kiện nào của xe Kenbo bị hỏng hóc.

Tuy nhiên hãng cũng ghi chi tiết về chế độ bảo hành ắc quy là 12 tháng và 20.000km và lốp xe không bảo hành trong mọi trường hợp nổ, thủng hay hao mòn theo thời gian.

Tất nhiên các điều kiện bảo hành hãng cũng liệt kê chi tiết trong các điều kiện sau:

- Xe hoạt động bình thường

- Lỗi do linh kiện không tốt

- Lỗi do quá trình sản xuất và lắp ráp

Và chi tiết những điều kiện không được bảo hành hãng cũng liệt kê rất chi tiết và cụ thể gắn gọn trong sổ bảo hành.

- Không bảo hành trong điều kiện ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

Các điều kiện này được ghi rõ như sử dụng sai đua xe, chở quá tải, cẩu thả, tự ý sửa đổi, đấu nối, tháo ngắt, sửa chữa và điều chỉnh không đúng kỹ thuật.

Các lỗi do ăn mòn bề mặt do đá bắn xước sơn, hao mòn do axit, hóa chất , nhựa cây, mưa đá, sấm chớp , ngập lụt và các tác

- Không bảo hành khi không bảo dưỡng và dùng sai nhiên liệu

- Các chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe.

Các chi phí này bao gồm các chi phí về thay dầu bôi trơn, hiệu chỉnh động cơ, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, ga điều hòa, nhiên liệu, các loại dầu mỡ, chất phụ gia, bugi, cầu chì, bóng đèn, dây đai dẫn động (trừ dây đai cầm), chổi gạt mưa, má phanh, lá côn đã mòn.

Với việc nhà máy đã ghi khá rõ về điều kiện bảo hành cũng như tự tin khi sửa chữa và thay thế bất kỳ sản phẩm nào đã và đang mang lại hiệu quả cực kỳ tốt về doanh số bán ra của sản phẩm xe tải nhẹ Kenbo.

Với chính sách bảo hành tuyệt đối như vậy các khách hàng còn đang băn khoăn và lo nghĩ liệu có tự tin làm theo số đông đầu tư cho mình 1 sản phẩm xe tải van hoặc xe tải thùng Kenbo hay không?

Địa chỉ: 2454 QL.1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Số điện thoại: 0944 906 111

Email: denhatotomarketing@gmail.com

© 2019 denhatoto. Design by HPTVietnam
Thống kê truy cập

Đang online: 20729

Tổng lượt truy cập: 210339

Hotline: 0949 934 111