Đệ Nhất Ô Tô là lựa chọn tối ưu khi mua xe vận tải trên các tỉnh, thành phố

Tin tức  / 

Với thị trường không ngừng phát triển hiện nay, mở rộng nhập khẩu các dòng xe giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng hoạt động trong mọi lĩnh vực.

Theo thị hiếu của cuộc sống Đệ Nhất Ô Tô mở ra đáp ứng cho các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, nhỏ tùy thích.

Mua xe tải ở đâu tốt nhất và rẻ nhất ?

Khi mua bất cứ mặt hàng gì bạn cũng đều tìm hiểu thị trường ở đâu tốt nhất và giá ở đâu rẻ nhất phải không nào. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu ngay về Đệ Nhất Ô Tô ngay bây giờ!

Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2010 với 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn về các dòng xe tải phù hợp nhất cho khách hàng.

Đến với Đệ Nhất Ô Tô bạn sẽ được cảm nhận quy trình mua hàng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, đi kèm với đó Đệ Nhất Ô Tô luôn nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Một trong những thương hiệu phân phối mạnh mẽ đó là sản phẩm xe tải FOTON, DONGBEN, KENBO, TRUONGGIANG.

Và cung cấp các dòng xe tải lớn cho "Giao hàng tiết kiệm", "Giao hàng nhanh" như ISUZU, HYUNDAI, HINO, CHENGLONG, DONGFENG-TRUONGGIANG, HOWO .... Với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Mua xe tại Đệ Nhất Ô Tô

Với hệ thống chi nhánh phân phối trải dài Bắc Nam là thế mạnh giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, Đệ Nhất Ô Tô khẳng định giá trị thương hiệu hàng đầu trên thị trường mua bán xe vận tải. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Nhanh đến với Đệ Nhất Ô Tô, quý khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về xe và giá xe cạnh tranh nhất từ chúng tôi 

Địa chỉ: 2454 QL.1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Số điện thoại: 0944 906 111

Email: denhatotomarketing@gmail.com

© 2019 denhatoto. Design by HPTVietnam
Thống kê truy cập

Đang online: 14169

Tổng lượt truy cập: 140729

Hotline: 0949 934 111