Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp bảo hành cho tất cả các dòng xe mà công ty đang mua bán, kinh doanh. Tất cả được công bố thành văn bản về trách nhiệm của công ty đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng có khuyết tật. Đó cũng là trách nhiệm của Đệ Nhất Ô Tô trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích đáng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm mà công ty cung cấp.

1. Thời hạn bảo hành:

– Thời gian bảo hành cho xe mới là 24 tháng hoặc 60,000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày xuất hóa đơn đối với xe tải nhẹ DongBen K9.

– Thời gian bảo hành cho xe mới là 36 tháng hoặc 100,000 km tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày xuất hóa đơn đối với dòng xe: DongBen X30, DongBen T30.

– Thời gian bảo hành cho xe mới là 5 năm hoặc 150,000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước kể từ ngày xuất hóa đơn đối với xe tải nhẹ SRM 930

– Thời hạn bảo hành bình ắc quy, lốp thực hiện theo quy định của nhà sản xuất bình ắc quy hoặc lốp tại Việt Nam.

2. Điều kiện bảo hành:

 Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô chỉ thực hiện chế độ bảo hành sửa chữa hoặc thay mới cho các xe mới bị hỏng hóc trong điều kiện:

– Xe hoạt động trong điều kiện bình thường.

– Chất lượng phụ tùng không tốt.

– Lỗi lắp ráp.

– Trừ những điều kiện ghi trong mục những gì không được bảo hành.

Chú ý: Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.

3. Phạm vi áp dụng bảo hành:

Bảo hành áp dụng trong phạm vi nước Việt Nam.

4. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua xe DongBen K9, DongBen X30, DongBen T30, SRM 930 mới tại Việt Nam

5.  Bảo hành miễn phí:

Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, công lao động) là miễn phí.

6. Những gì không được bảo hành:

 • Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ như chỉ dẫn của Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô.
 • Các tổn thất do sự cố tai nạn giao thông.
 • Các linh kiện vượt quá thời gian hoặc số km nằm trong phạm vi được bảo hành.
 • Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các thảm họa tự nhiên, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này.
 • Bất cứ hư hỏng nào gây ra do ngoại cảnh và môi trường như khói, các chất hóa học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa axit vvv…nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty sẽ không được bảo hành.
 • Khi khách hàng thấy tín hiệu đèn báo lỗi hoặc thấy xe có hiện tượng bất thường, khách hàng phải dừng xe chạy ngay và liên hệ với phòng dịch vụ của công ty để được trợ giúp. Nếu khách hàng không làm theo cảnh báo trên đây và tiếp tục chạy xe, sau đó gặp sự cố, khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do khách hàng tự ý cải tạo xe, lắp đặt thêm linh phụ kiện mà không được công ty phê duyệt.
 • Trong thời gian bảo hành, khách hàng đã tự ý tháo ra, sửa chữa, thay thế linh kiện dẫn đến việc phân tích xác nhận chất lượng linh kiện không thể triển khai bình thường thì sẽ không được bảo hành.
 • Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do xe chở quá tải.
 • Dùng sai nhiên liệu, dầu, nước làm mát, chất bôi trơn hoặc do chúng bị bẩn.
 • Bất cứ hư hỏng nào do việc bảo quản xe hay vận chuyển không đúng cách.
 • Các tổn thất gián tiếp trong quá trình bảo hành sửa chữa xe như tiền thuê xe, chi phí tổn thất ngành nghề ..sẽ không được chi trả.
 • Các linh kiện phụ tùng được liệt kê dưới đây được coi là không thuộc trách nhiệm bảo hành: Kính, lốp, lá côn, má phanh, các chi tiết cao su (không bao gồm gioăng đệm), bugi, tẩu châm thuốc, tay mở cửa xe (trong, ngoài), hộp dụng cụ, giá treo lốp dự phòng, các loại gioăng kính và gioăng cao su cửa xe, má phanh trước, tay vịn, van, ba đờ sốc trước và sau, các loại nắp đậy bình nước, bình xăng, tấm chắn nắng, lọc dầu, lọc gió, lọc xăng, lưỡi gạt nước mưa, kính chiếu hậu, các loại bóng đèn, cầu chì, thảm sàn xe và thanh nẹp sàn, dụng cụ theo xe, bình nước rửa kính, bình nước phụ, đề can dán thân xe, ga điều hòa.