Đăng ký lái thử

ISUZU VM - ISUZU NK550SL4 Chở Pallet

Giá: Liên hệ

Từ khóa: isuzuvm isuzuvmnk550sl4 isuzuvmnk550sl4chopallet isuzuvmnk550sl41 9tan isuzuvmnk550sl4chopallet1 9tan isuzuvmdenhatoto denhatoto

Đệ Nhất Ô Tô là nơi chuyên cung cấp các loại xe tải, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng khác nhau. Đệ Nhất Ô Tô được biết đến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như là giá bán.

Với tiêu chi luôn đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng, công ty đã cố gắng đưa về nhiều mẫu mã xe nhất có thể để quý khách thoải mái chọn lựa. 

ISUZU VM - ISUZU NK550SL4 Chở Pallet cũng là mẫu xe được công ty đưa về, một mẫu xe phù hợp chuyên chở Pallet và những mặt hàng đóng kiện với Pallet chứa cấu kiện điện tử như thiết bị điện tử gia dụng, công nghiệp, các máy móc thiết bị điện tử chuyên dụng.

xe chở pallet

Chất lượng xe của nhà ISUZU là một vấn đề vô cùng dễ dàng về chất lượng của xe không thể bàn cãi, Linh kiện xe được nhập khẩu chính hãng, sản xuất lắp ráp. quản trị về chất lượng và bảo hành theo tiêu chuẩn của ISUZU toàn cầu.

NK550SL4 chở Pallet

Ngoại thất của xe. Về phần đầu xe được thiết kế với các nét đặc trưng của các dòng xe tải khác của ISUZU, thiết kế tối giản, nhưng tạo cảm giác vô cùng cứng cáp, bền bỉ và mạnh mẽ của xe mang lại. 

Xe ISUZU NK550SL4 Chở Pallet nổi bật với chiếc thùng xe của nó, trọng tải 1.9 tấn thùng dài 6,2m thuốc nhóm xe tải nhẹ được lưu thông trong phố, xe giúp các doanh nghiệp không còn nổi lo di chuyển hàng hóa trên nhưng chiếc pallet một cách khó khăn vì đã có ISUZU NK550SL4 Chở Pallet làm điều đó, Với trọng tải 1.9 tấn xe vô cùng dễ dàng chở hàng vào trong thành phố.  ISUZU NK550SL4 Chở Pallet được ISUZU tiên phong về sản xuất chế tạo nên khách hang không cần phải bâng khuâng về chất lượng của thùng. Thùng được thiết kế với ba ô cửa sáu cánh cửa bên hong thùng xe, giúp tối ưu hóa được vận chuyển, sắp xếp hàng hóa một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian của các doanh nghiệp.

xe chở pallet

Xe sở hữu khối động cơ đặc trưng của ISUZU 1.9 tấn , động cơ nhãn hiệu 4JB1CN: 4 xi lanh thẳng hàng, sản xuất công suất cực đại  71kw (98PS)/3.400vo2ng/phút, khối động cơ của ISUZU vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian và tiết kiệm nhiện liệu.

xe chở pallet

Khung gầm được làm bằng thép chịu lực tốt, khung gầm chăc chắn giúp xe vận hành ổn định trên mọi địa hình, cầu trước và cầu sau xe đảm bảo được tính ổn định, chịu lực cao và khỏe.

xe chở pallet

Độ tin cậy của ISUZU đối với khách hàng thị trường Việt Nam là không thể bàn cãi, về chất lượng và giá bán vô cùng hợp lí đã giúp cho ISUZU chiếm chọn được tín nhiệm của khách hàng dành cho hãng. ISUZU NK550SL4 Chở Pallet được kiểm định là được đánh giá là xe chở pallet bền bỉ và tốt nhất, phù hợp với nhiều khách hàng trên thị trường.


Trực hỗ trợ (24/7)

Phòng dịch vụ (24/7)

Phòng kinh doanh

Đăng ký lái thử

Điền vào mẫu dưới đây và gửi yêu cầu của bạn. Đại lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận ngày và thời gian đăng ký lái thử của bạn.