Đăng ký nhận tin

Thông điệp lãnh đạo

Kính thưa quý khách hàng và quý đối tác thân mến,

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô, tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành tới quý vị! Sự ủng hộ nhiệt thành của quý vị dành cho Đệ Nhất Ô Tô trong suốt những năm qua đã góp phần tạo nên sự phát triển nhanh và bền vững ngày hôm nay.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty kinh doanh và phân phối các dòng xe tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty cùng lĩnh vực, chúng tôi luôn tự hào là một tập thể trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Sức trẻ, sự năng động thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo, khao khát vươn cao, vươn xa để cùng nhau chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển và thành công.

Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và luôn nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hợp tác cùng phát triển với các đối tác và nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công.

Sự tin tưởng của quý khách hàng, sự hợp tác, hỗ trợ của quý đối tác và sự cống hiến, gắn bó của cán bộ nhân viên sẽ là những động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục tiến bước đến thành công trong tương lai.

Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể nhân viên công ty luôn hạnh phúc và thành công!

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Thị Lan Phương

Trực hỗ trợ (24/7)

Phòng dịch vụ (24/7)

Phòng kinh doanh