Đăng ký lái thử

Xe tải Trường Giang CABIN ĐƠN T3

Giá: Liên hệ

Xe tải Trường Giang cabin đơn T3 với tổng trọng lượng là 1190 kg, tải trọng nhẹ, dễ dàng di chuyển, khối lượng chất chứa hàng lớn, được sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, có thiết kế ngoại thất bắt mắt như xe du lịch hạng sang và đặc biệt xe sở hữu khối động cơ vô cùng mạnh mẽ.

Kích thước lòng thùng hàng: 2600 x 1600 x 375/— mm rộng, thoải mái giúp bạn có thể chuyên chở nhiều hàng hóa hơn nữa, cabin đơn tối đa chở 2 người nhưng lượng hàng của nó chất chứa nhiều hơn.

Chạy trên động cơ DK12-10, khối động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ trên từng cây số. Với loại động cơ 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng để chuyển đổi xăng thành năng lượng chuyển động tốt hơn nữa. 

Xe tải Trường Giang cabin đơn T3 980kg có thiết kế ngoại thất vô cùng sang trọng và tinh tế, mặt cabin được thiết kế có các khe lưới tản nhiệt làm mát két nước và làm mát động cơ giúp xe hoạt động mạnh mẽ, vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải cabin đơn Trường Giang T3 980Kg có thiết kế nội thất vô cùng sang trọng với phong cách thể thao và vô cùng tiện nghi với nhiều tiện ích: hệ thống giải trí hiện đại, âm thanh sống động; hệ thống điều hòa mát lạnh,… giúp không gian bên trong cabin thật sự trở nên thoải mái và tiện nghi hơn bao giờ hết khi di chuyển trên đường dài

Bảng điều khiển được thiết kế với nhiều phím tính năng hiện đại, được bố trí và sắp xếp vô cùng tiện ích, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh khi đang lưu thông trên đường.

Xe tải Trường Giang T3 980Kg cabin đơn sở hữu khối động cơ mạnh mẽ DK12-10, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, 65 kW/ 6000v/ph giúp xe hoạt động bền bỉ, vận hành êm ái trên mọi nẻo đường. Khoang chứa rộng rãi có thể vận chuyển các vật cao.


Trực hỗ trợ (24/7)

Phòng dịch vụ (24/7)

Phòng kinh doanh

Đăng ký lái thử

Điền vào mẫu dưới đây và gửi yêu cầu của bạn. Đại lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận ngày và thời gian đăng ký lái thử của bạn.