Đăng ký lái thử

KENBO THÙNG KÍN CÁNH DƠI- 900KG

Giá: Liên hệ

Từ khóa: kenbo, xe dưới 1t, xe tải thùng

Ô Tô Đệ Nhất xin giới thiệu Xe Tải Kenbo là nhãn hiệu xe tải nhỏ của Nhà máy Ô Tô Chiến Thắng Việt Nam nhập khẩu linh kiện và sản xuất, lắp ráp theo quy trình công nghệ và dây chuyền sản xuất của Nhật Bản, xe được thiết kế nhỏ gọn hiện đại giá thành lại hợp lý phù hợp với tất cả nhà tiêu dùng. Động cơ BAIC uy tín tin cậy hàng đầu tại Trung Quốc, là loại động cơ đa nhiệm được sử dụng cho cả xe du lịch BAIC hàng đầu tại nước này.

Xe Tải Kenbo Thùng Cánh Dơi là mẫu xe tải nhỏ thùng kín mở cánh dơi để vừa chuyên chở hàng vừa có thể mở cánh bán hàng ngay trên xe như một quầy hàng ở chợ, có thể di chuyển và dừng đậu bán hàng ở nơi nào phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán, nên Xe tải Kenbo thùng cánh dơi còn được gọi là xe bán hàng lưu động.
1
 
Thùng cánh dơi bán hàng lưu động, có hồ sơ thiết kế, Đăng kiểm hoàn thiện đúng quy định niên hạn 25 năm
Xe Tải Kenbo thùng cánh dơi có sẽ đáp ứng một số kỳ vọng của khách hàng về một số tiêu chí, có những yếu tố là ưu điểm hơn những dòng xe tải nhỏ khác về uy tín thương hiệu, về cấu hình linh kiện cấu thành chiếc xe, về tính năng chuyển động, về tính năng an toàn và tiện ích dành cho người lái xe, cụ thể:
- Thương hiệu đáng tin cậy Ô Tô Chiến Thắng Việt Nam sản xuất, lắp ráp, có mạng lưới đại lý phân phối cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, linh kiện, phụ tùng chính hãng và bảo hành trên toàn quốc.
2 

ĐỘNG CƠ   

  • Nhãn hiệu động cơ: BJ413A
  • Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng
  • Thể tích: 1342 cm3
  • Công suất lớn nhất /tốc độ quay: 69 kW/ 6000 v/ph
 
- Động cơ BJ413A nhập khẩu nguyên chiếc của hãng ô tô nổi tiếng nhãn hiệu BAIC có hiệu suất tốt nhất trong các loại động cơ xe tải nhỏ 1.0 -1.5L. Xe Kenbo thùng cánh dơi động cơ BAIC 1.3L sản sinh công suất chịu tải tương thích nhất với thiết kế, đồng thời đảm bảo chạy máy lạnh Cabin, xe không bị rồ và tiêu hao nhiên liệu ít hơn.
 
- Lốp không săm 5.50- 13 đồng cỡ trục trước và sau, lốp sau gai ngang bám đường hiệu quả hơn, phanh an toàn hơn, lực kéo đẩy mạnh hơn gai dọc.
 
- Cabin xe tải Kenbo thùng cánh dơi đầu dài hơn, trục bánh xe đặt về phía trước đầu xe, bám đường tốt và chạy đầm hơn, độ an toàn cao hơn nếu xảy ra va chạm.
3 
- Nội thất Cabin trang bị đầy đủ máy máy lạnh, Màn hình cảm ứng Andriod 9inch tích hợp Camera lùi và hành trình.
 
- Hộp số sàn 5 cấp cho phép lái xe mượt và nhẹ nhàng băng qua các kiểu đường xá hỗn hợp tại nước ta. Tay lái trợ lực, kính điều chỉnh bằng điện
 
- Hệ thống phanh tang trống, thủy lực có trợ lực chân không vừa nhẹ vừa cho hiệu quả đạp thắng xe an toàn, phanh trước là phanh đĩa
 
Xe tải Kenbo thùng cánh dơi được Cục đăng kiểm Việt Nam thẩm định thiết kế, đánh giá chất lượng, điều kiện đảm bảo an toàn tham gia lưu thông có niên hạn 25 năm theo quy định, khách hàng yên tâm sử dụng không lo vấn đề thiết kế và đăng kiểm các lần tiếp theo đúng tiêu chuẩn luôn.
4 

Trực hỗ trợ (24/7)

Phòng dịch vụ (24/7)

Phòng kinh doanh

Đăng ký lái thử

Điền vào mẫu dưới đây và gửi yêu cầu của bạn. Đại lý của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận ngày và thời gian đăng ký lái thử của bạn.